Cuộc đại suy thoái kinh tế thập niên 1930 - John A. Garraty (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2009)
Sách nêu ra những nguyên nhân sâu xa dẫn đến cuộc ĐẠI SUY THOÁI trên, cũng như những diễn biến cụ thể của nó. Đó là sự tụt giảm về kinh tế đến mức báo động, là nạn thất nghiệp tràn lan, là những cuộc di cư "khổng lồ"... Tất cả được thể hiện sinh dộng trong 10 chương của quyển sách này.