Voi và Rồng - Sự nổi lên của Ấn Độ, Trung Quốc và ý nghĩa của điều đó đối với tất cả chúng ta - Robyn Meredith (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách với 9 chương, phân tích các vấn đề với những ví dụ thực tiễn mô tả quá trình mở rộng kinh tế phi thường của Trung Quốc và Ấn Độ, tầm ảnh hưởng đối với toàn cầu nói chung và với nước Mỹ nói riêng - trong bối cảnh quốc gia này luôn muốn kiềm tỏa các nước khác nhằm duy trì trật tự đơn cực.