Thu hút và sử dụng ODA vào phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế ở Việt Nam - Phạm Thị Túy (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách với 3 phần, cung cấp một cái nhìn tổng quát về tình hình thu hút và sử dụng ODA cho phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế ở nước ta thời gian qua, chỉ ra được những đóng góp của ODA đôì với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội thông qua nâng cao chất lượng hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế cũng như tồn tại của chúng.