Kinh doanh ở Việt Nam và Philippin những điều cần biết = Doing business in Vietnam and the Philippines: Information and experience - Vũ Xuân Trường; Võ Tá Lương; Nestor P. Balabyab; Tô An Toàn; Phan Lộc Kim Phúc; Esther C. Rosario; Đại sứ quán Việt Nam tại Philippin (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách gồm 12 chương chia làm 2 phần: Phần I viết bằng tiếng Anh dành cho các doanh nhân Philipines; Phần II viết bằng tiếng Việt. Nội dung chủ yếu viết về đất nước, con người, nền văn hóa và kinh tế của hai nước; đồng thời cung cấp những kinh nghiệm thiết thực và những điều cần đặc biệt lưu ý để hoạt động đầu tư, kinh doanh đạt hiệu quả.