Kinh tế hộ gia đình ở nông thôn Việt Nam - Thực trạng và giải pháp phát triển - Chu Tiến Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách đề cập toàn diện đến các vấn đề lý luận, thực trạng phát triển kinh tế hộ gia đình trong nông thôn Việt Nam, những khó khăn, hạn chế và định hướng chính sách phát triển lĩnh vực kinh tế này.