Từ lạm phát đến kích cầu - Phạm Đỗ Chí (Nhà xuất bản Trẻ, 2009)
Sách tập hợp một số bài tác giả đã viết trong hai năm 2003 và 2004; chủ yếu về kinh tế và thị trường tài chính thế giới và Việt Nam, chủ yếu về khủng hoảng tài chính, chống lạm phát, tín dụng.