Lý luận và thực tiễn về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội - Vũ Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 4 phần, viết về nền kinh tế thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển kinh tế gắn với phát triển kinh tế xã hội.