Huy động và sử dụng các nguồn lực chủ yếu nhằm đảm bảo tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam - Võ Văn Đức; Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 3 chương, bàn về tình hình huy động và sử dụng các nguồn lực chủ yếu nhằm đảm bảo tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam, nêu quan điểm và các giải pháp nâng cao tốc độ tăng trưởng.