Quy định về những giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm các quy định chung và các quy định cụ thể về hỗ trợ trong lĩnh vực vay vốn ngân hàng; các vấn đề về thuế; trợ cấp khó khăn với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động.