Khủng hoảng kinh tế thế giới - Cơ hội nào cho Việt Nam - Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2009)
Sách tập hợp những ý kiến đánh giá - những đóng góp, kiến nghị, giải pháp của các chuyên gia kinh tế, các nhà quản lý về cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới cũng như cơ hội đầu tư ở Việt Nam.