Vượt thách thức, mở thời cơ phát triển bền vững - Đinh Văn Ân; Hoàng Thu Hòa (Nhà xuất bản Tài chính, 2009)
Sách nghiên cứu một số vấn đề về kinh tế, xã hội, môi trường ở Việt Nam kèm theo việc hoạch định và thực hiện các chính sách về đổi mới, phát triển đất nước trong thời gian tới.