Xã hội học kinh tế - Lê Ngọc Hùng (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Sách phân tích những mối quan hệ cơ bản của xã hội học kinh tế với các khoa học lân cận gồm thị trường, lao động, quản lý và doanh nghiệp. Qua đó, người đọc có thể kết hợp các kiến thức, các phương pháp khác nhau từ những chuyên ngành có liên quan để làm tăng hiệu quả giảng dạy hoặc nghiên cứu.