Việt Nam sau một năm gia nhập WTO - Tăng trưởng và việc làm - Jean-Pierre Cling; Stéphane Lagrée; Mừeille Razafindrakoto; Francois Roubaud (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách này gồm bốn nội dung được các nhà nghiên cứu Việt Nam và Pháp trình bày tại hội thảo "Việt Nam gia nhập WTO". Ngoài ra, còn có phần bình luận của hai nhà nghiên cứu tham gia thảo luận tại hội thảo với mục đích góp phần phân tích các vấn đề một cách sâu sắc hơn.