Nhà quản lý ứng dụng phong thuỷ và số mệnh - Raymond Lo (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách giới thiệu các kỹ thuật cơ bản của môn siêu hình Trung Hoa gồm phong thủy, tứ trụ đoán mệnh và quẻ dịch giúp các nhà quản lý vận dụng để đối phó với những mạo hiểm rủi ro trong kinh doanh.