Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Lý luận và thực tiễn - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 43 bài viết về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - những vấn đề chung. Tập chung phân tích những vấn đề cụ thể, tiếp tục hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa ở nước ta.