Tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Cù Chí Lợi; Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2009)
Sách trình bày cơ sở lý luận về tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng kinh tế cũng như thực tế trong những năm qua tại Việt Nam. Dự báo tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong những năm tới.