Truy tìm căn nguyên tăng trưởng = The Elusive Quest For Growth - Wiliam Easterly (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách tổng kết hàng loạt lý thuyết tăng trưởng hiện đại với những câu chuyện chân thực tại các quốc gia đang phát triển ở vùng nhiệt đới; tìm hiểu nguyên nhân và phương thức giúp các quốc gia nghèo phát triển bền vững.