Thuật đấu trí Châu Á - Chin-Ning Chu (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách cung cấp những bí mật sâu kín nhất trong tâm linh những người Châu Á - Giải mã ảnh hưởng của bí ẩn văn hóa đến hành vi của họ trong kinh doanh, chính trị, xử thế. Qua đó chỉ dẫn cách sinh tồn cho người phương Tây khi kinh doanh ở Châu Á.