7 đại xu hướng 2010: Sự vươn lên của chủ nghĩa tư bản có ý thức - Patricia Aburdene (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách có nhịp độ rất nhanh, khám phá quá trình tìm kiếm đạo đức và ý nghĩa trong kinh doanh trong phạm vi hợp pháp của chủ nghĩa tư bản hiện đại; chỉ ra bảy xu hướng lớn buộc giới kinh doanh phải công nhận sức mạnh tài chính của sự chính trực, đánh giá đúng tác động kinh tế của sự thật và học cách ứng xử của những nhà lãnh đạo có niềm tin cao.