Kinh doanh bằng tâm lý - Brian Tracy (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách là một tác phẩm tâm lý học kinh doanh sâu sắc nói về những chiến lược và kỹ thuật tinh tế để áp dụng tâm lý học vào lĩnh vực kinh doanh với phong cách viết mạch lạc và sâu sắc; là một tập hợp các chiến lược kinh doanh kết hợp độc đáo giữa triết lý tâm lý và thực tế kinh doanh.