Nền kinh tế thị trường xã hội và sinh thái - Một mô hình cho sự phát triển của Châu Á - Corinna Kusel; Ulrike Maenner; Ricarda Meissner (Nhà xuất bản Tài chính, 2008)
Sách giới thiệu các trường hợp trong đó các nguyên tắc kinh tế thị trường xã hội và sinh thái đã giúp xử lí những thách thức và yêu cầu cơ bản của các nước khu vực châu Á - đối tác của GTZ, được cụ thể thành các lựa chọn chính sách bền vững, và đưa ra các giải pháp cho các vấn đề kinh tế, xã hội và sinh thái nhằm đảm bảo phát triển bền vững - một mục tiêu mà các quốc gia trên thế giới đang hướng tới.