Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định - Brian Tracy (Nhà xuất bản Alpha Books, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và cả những chiêu thức và kỹ năng trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa những quyết định đúng lúc nhằm đạt được thành công trong kinh doanh.