Thám tử kinh tế = The Undercover Economist - Tim Harford (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách là những chỉ dẫn về lĩnh vực kinh tế học; Khám phá những nguyên lý kinh tế ẩn sau những sự việc thường nhật, giải thích mọi hiện tượng từ ách tắc giao thông tới việc giá cà phê lên cao.