Binh pháp Tôn Tử trong thương trường - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2008)
Sách nêu lên cách vận dụng binh pháp Tôn Tử để xây dựng chiến lược, chiến thuật và việc dùng người trong kinh doanh; Đồng thời cũng bao quát cả không gian, thời gian hoạt động của doanh nghiệp, lĩnh vực nào cũng được đáp ứng thấu đáo nhưng không rườm rà phức tạp.