Quản trị chiến lược chuỗi cung ứng = Stractegic supplly chain management: 5 nguyên tắc đạt hiệu quả tốt nhất - Shoshanah Cohen; Joseph Roussel (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2008)
Sách là một cuốn cẩm nang thực sự hữu ích cho các nhà quản trị cấp cao và cấp trung Việt Nam trong việc hoạch định chiến lược chuỗi cung ứng (logistic) trước bối cảnh môi trường cạnh tranh ngày càng thách thức hơn.