Dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong bối cảnh xu thế phát triển của kinh tế thế giới đến năm 2020 - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế xã hội quốc gia. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách đưa ra những đánh giá, phân tích về tình hình phát triển kinh tế của Việt Nam và thế giới trong năm 2007, những dự báo về triển vọng tăng trưởng kinh tế trong năm 2008 cùng với một số liên kết kinh tế khu vực có ảnh hưởng lớn tới tình hình phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam trong giai đoạn 2011-2020.