Wikinomics sự cộng tác đại chúng đã làm thay đổi thế giới như thế nào? - Don Tapscott; Anthony D. Williams (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2008)
ội dung chính của sách bao gồm cách mà mô hình kinh doanh truyền thống đang bị thách thức bởi các mô hình mới dựa trên sự cộng tác, chia sẻ kiến thức và đổi mới sáng tạo. Tapscott và Williams cũng đưa ra nhiều ví dụ về các doanh nghiệp và tổ chức đã áp dụng các nguyên tắc này để đạt được thành công. Cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tận dụng sức mạnh của cộng đồng và công nghệ trong thế giới hiện đại.