Thâm Quyến: Phát triển thần kỳ, Hiện đại hóa, Quốc tế hóa - Võ Đại Lược; Trung tâm Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương. Bộ Khoa học Công nghệ (Nhà xuất bản Thế giới, 2008)
Sách là định hướng phát triển của Thâm Quyến (Trung Quốc) - hiện đại hoá và quốc tế hoá, hướng tới trở thành một thành phố phát triển hàng đầu thế giới, với nguồn vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng chính là đất đai.