Ngưỡng cửa nhìn ra Tân thế giới: Trung Quốc - Singapore - Ấn Độ - Alain Vandenborre (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2008)
Sách gồm 10 chương, phân tích các chính sách, đường lối kinh tế và đối ngoại cơ bản của 3 quốc gia Trung Quốc - Singapore - Ấn Độ cùng với những dẫn chứng sinh động để minh hoạ cho sự thành công của các đường lối chính sách kinh tế, đối ngoại mà 3 quốc gia này đã đề ra và thực hiện.