Hiểu kinh tế qua một bài học: Cuốn sách kinh điển và dễ hiểu nhất về kinh tế học = Economics in one lesson - Henry Hazlitt (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách phân tích các nguỵ biện kinh tế, những kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường qua các ứng dụng bài học trong thực tế cụ thể liên quan tới: thuế, tín dụng, việc làm, giá cả, giá thuê nhà, mức lương, xuất khẩu, lợi nhuận, lạm phát...