Các ngành dịch vụ Việt Nam năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế = Vietnam's services industries competitiveness and international economic integration - Nguyễn Hữu Khải; Vũ Thị Hiền (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Nội dung sách được kết cấu làm 5 chương: Một số vấn đề lý luận về năng lực cạnh tranh của các ngành dịch vụ; Kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngành dịch vụ của một số nước trên thế giới; Hội nhập kinh tế quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ của Việt Nam; Năng lực cạnh tranh của các ngành dịch vụ của Việt Nam; Định hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngành dịch vụ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.