Kinh tế đối ngoại - Những nguyên lý và vận dụng tại Việt Nam - Hà Thị Ngọc Oanh (Nhà xuất bản Tài chính, 2007)
Sách nêu những vấn đề chung về quan hệ kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế, quan hệ song phương Việt Nam - Nhật Bản, đầu tư quốc tế; đồng thời sửa đổi và bổ sung phù hợp với quá trình hội nhập của Việt Nam, đặc biệt là quá trình Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của WTO.