Tiếp thị thực hành - Cạnh tranh bằng hiệu quả - Vũ Thu Phương; Đỗ Thuỳ Vân (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản toàn bộ hoạt động tiếp thị từ nguyên lý, chiến lược, lập kế hoạch và hoạt động. Qua đó, từng bước tạo nên nhận thức của khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp