Những xu hướng phát triển kinh tế chủ yếu ở khu vực Đông Bắc Á = Main Trends Of Economic Development In Northeast Asia - Ngô Xuân Bình; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách giúp nhận diện những đặc trưng chủ yếu của nền kinh tế khu vực, qua đó tạo cơ sở để tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ có hiệu quả hơn với các đối tác kinh tế chủ yếu ở khu vực Đông Bắc Á.