Ý tưởng mới từ các kinh tế gia tiền bối: Hướng tới những tư tưởng kinh tế hiện đại - Todd G. Buchholz (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Nội dung sách trình bày những lí thuyết kinh tế hiện đại và tư tưởng của các nhà kinh tế vĩ đại, những vấn đề kinh tế ngày nay; Những ý tưởng mới từ các nhà kinh tế tiền bối như : Smith, Ricardo, Keynes..