Những kiến thức cơ bản về địa lý kinh tế các nước trên thế giới - Phan Diệu Hương; Quốc Hùng; Mạnh Cường (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Sách giới thiệu về địa lý kinh tế các quốc gia trên thế giới bao gồm: Vai trò lịch sử, hiện trạng các quốc gia trên thế giới, các cường quốc và các khu vực trên thế giới.