Đông Á phục hưng ý tưởng phát triển kinh tế - Indermit Gill; Homi Kharas (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2007)
Sách đánh giá tương lai của các nước Đông Á có thu nhập trung bình, hoạch định chính sách quản lý luồng di cư, sự bất bình đẳng về thu nhập, nạn tham nhũng, bất bình đẳng về thu nhập, chương trình hội nhập. Qua đó làm tiền đề "hóa rồng" nền kinh tế.