Ưu thế về bán hàng: Cách có được khách hàng, Giữ khách hàng và bán nhiều sản phẩm - Dale Carnegie (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Sách cung cấp một nền tảng cần thiết về cách bán hàng, nêu những kinh nghiệm và lời khuyên cụ thể trong quá trình bán hàng như tầm nhìn bao quát các dịch vụ, nghiên cứu trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng, xác định nhu cầu khách hàng, cách làm để khách hàng không thắc mắc về giá cả, nhằm giúp người bán hàng tạo dựng một sự nghiệp bán hàng thành công và sinh lợi.