Bí quyết kinh doanh trên mạng: Những nhà kinh doanh hàng đầu trên mạng tiết lộ 40 cách kiếm tiền gần như ngay lập tức chỉ bằng email - Joe Vitale; Jo Han Mok (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2007)
Sách nói về bí quyết kinh doanh trên mạng đút rút từ kinh nghiệm của 33 siêu sao tiếp thị trên mạng, tiết lộ cách mà họ hái ra tiền trên mạng mà không cần sử dụng công cụ gì ngoài sức mạnh của e-mail.