Quản trị kinh doanh Quốc tế - Nguyễn Văn Dung (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản và chi tiết về quản trị kinh doanh quốc tế, những tình huống điển hình trong quản lý kinh doanh hiện đại; Các kỹ năng phân tích, hoạch định các tình huống kinh doanh từ đơn giản đến phức tạp.