Trung Quốc với tham vọng trở thành siêu cường như thế nào? China, Inc: How the rise of the next supperpower challengers America and the world - Ted C. Fishman (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2007)
Sách đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện về Trung Quốc. Những việc làm cụ thể và bước đi của Trung Quốc để trở thành một quốc gia giàu mạnh. Cuốn sách thực sự là tài liệu bổ ích giúp các nhà quản lý, lãnh đạo, các doanh nghiệp học tập kinh nghiệm để đưa đất nước mình phát triển tới đỉnh cao.