Khi nhà kinh tế học nằm vùng = The Undercover Economist - Tim Harford (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách gồm những bài viết được nhìn nhận dưới góc độ kinh tế của chuyên gia tư vấn kinh tế Tim Harford: sự hình thành giá cả thị trường, cấu trúc thị trường và hành vi phân biệt giá cả. Phân tích mô hình căn bản nhất của kinh tế vĩ mô, vấn đề thông tin không cân xứng, thị trường chứng khoán, lý thuyết trò chơi, tăng trưởng kinh tế, thương mại quốc tế và lịch sử tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc.