Tiền và kiếm tiền thời hội nhập - Nguyễn Bình Giang (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Sách nêu tổng quan về việc kiếm tiền và làm giàu thời hiện đại, tạo nên một nền tri thức chung và năng lực hành động thực tiễn trong việc kiếm tiền, làm giàu thích ứng được với thời hội nhập.