Tư duy chiến lược (Lý thuyết trò chơi thực hành) - Avinash K. Dixit; Bary J.Nalebuff (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách phân tích việc phát triển các ý tưởng của tư duy chiến lược cho những ứng dụng cụ thể; xuất phát từ lý thuyết trò chơi, những tranh luận về lý thuyết được thể hiện bằng các ví dụ minh họa.