Nghệ thuật quản lý kinh doanh thị trường - Nhóm biên soạn DSC (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Sách gồm 10 chương, viết về Học thuyết quản lý kinh doanh Harvard: Nội dung cơ bản, nguyên tắc quản lý, chế độ quản lý, kỹ xảo quản lý, phong cách quản lý, sách lược quản lý và kế sách quản lý.