Thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống - Nguyễn Hữu Khải; Đào Ngọc Tiến (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách nói về việc xây dựng thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống và các vấn đề liên quan như thực trạng sản xuất, kinh nghiệm phát triển, lộ trình và quy trình, các giải pháp xây dựng thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống.