Thực thi - Nguyên tắc cơ bản để đạt mục tiêu trong kinh doanh - Larry Bossidy; Ram Charan (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách chỉ ra cách vận hành công việc để đạt kết quả mong muốn; vận dụng những nguyên tắc cốt lõi của vấn đề, thực thi kế hoạch và cách liên kết 3 quá trình cơ bản của một hoạt động kinh doanh là con người, chiến lược và hoạt động.