Việt Nam tầm nhìn 2050 - Trần Xuân Kiên (Nhà xuất bản Thanh niên, 2006)
Sách giới thiệu những định hướng và biện pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh quá trình tích tụ và tập trung vốn trong nước để phát triển công nghiệp và những phương hướng phát triển kinh tế tới năm 2050.