Kế hoạch kinh doanh trong kinh tế thị trường (Tài liệu dùng cho các trường quản trị kinh doanh) - Vũ Huy Từ (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Sách nêu những kiến thức cơ bản về kế hoạch hóa, mối quan hệ giữa kế hoạch với thị trường, với hạch toán kinh doanh, kỹ năng nghiên cứu thị trường, định mức kinh tế - kỹ thuật phục vụ cho công tác kế hoạch, phương pháp lập kế hoạch sản xuất - tiêu thụ, lao động tiền lương, định mức vật tư.