Chính sách phát triển vùng của Italia - Bùi Nhật Quang; Viện Nghiên cứu Châu Âu. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2006)
Sách cung cấp cho độc giả thông tin và những kiến thức bước đầu về nghiên cứu kinh tế quốc tế với chủ đề cụ thể là nghiên cứu về chính sách phát triển vùng của Italia. Tác giả cuốn sách công bố các kết quả nghiên cứu mới nhất cũng như các đánh giá, nhận định cụ thể về chính sách phát triển vùng của một nước lớn trên thế giới, có giá trị tham khảo hữu ích cho Việt Nam.